BÁNH MÌ BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Với lý giải bí quyết nướng bánh mì bởi nồi rán ko dầu dưới đây, bạn đã sở hữu thể từ làm cho bản thân những cái bánh mì giòn xốp, thơm phức ngay tận nơi một cách khôn xiết dễ ợt.


Trong bài này đang hướng dẫn các bạn cụ thể cách nướng bánh mì bởi nồi cừu không dầu dễ dàng cùng dễ dàng có tác dụng ngay tận nơi.

Bạn đang xem: Bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Hướng dẫn nướng bánh mì bằng nồi cừu không dầu ngay tại nhà

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu

250 gam bột mì đa dụng20 gam con đường.2 gam muối15 gam bơ hoặc đôi mươi gam dầu ăn5 gam men khô160ml sữa tươi không đường.

*

Nướng bánh mì bằngnồi rán ko dầu Kalite 10 lít Q10

Bước 2. Trộn bột và có tác dụng bánh

Công đoạn 1: Ủ men

Đun nóng 60ml sữa tươi mang đến 45-50 độ C, tiếp nối cho vô sơn với 20g con đường với 5g men khô. Trộn rất nhiều tất cả hổn hợp xong để men ngủ 5-10 phút. Sau khoảng tầm 10 phút nếu như khách hàng thấy tất cả lớp bông xốp nổi lên mặt phẳng có nghĩa là men đã đạt chuẩn chỉnh.

*

Công đoạn 2: Trộn bột

Trước tiên, có tác dụng chảy rã bơ bằng phương pháp đun cách tbỏ hoặc cho vào lò vi sóng khoảng 3 phút. Sau đó cho bột mì, muối bột vào một cái thau bự rồi trộn phần đông. Tiếp theo, sử dụng tay chế tạo một lỗ trống trọng điểm bột rồi thong thả rót thêm sữa, bơ sẽ đun tan (hoặc rất có thể vậy bởi dầu ăn), tất cả hổn hợp men nở vào rồi trộn phần đông bởi phương pháp cho đến Lúc các thành phần hỗn hợp kết kết dính nhau thì dừng.

Công đoạn 3: Nhào bột

Rắc một tờ bột mì thô lên một mặt phẳng sạch sẽ, rồi đổ tất cả hổn hợp bột vừa trộn ra. rắc lên thêm một lớp bột thô nữa để chống bám rồi bắt đầu nhào bằng tay thủ công. Nhào bột bằng cách kéo dãn dài viên nhỏ ra rồi gập lại, lặp đi lặp lại nhiều lần trong vòng 10 phút ít cho tới khi kăn năn bột dẻo quánh lại, mặt phẳng bột bóng mịn, không hề thấy tất cả bọt bong bóng tốt bột vón cục gập ghềnh nữa là được.

*

Công đoạn 4: Ủ bột

Bột sau khoản thời gian nhào xong xuôi, nhằm vào một cái tô sạch, dùng màng quấn thực phẩm bọc kín miệng tô lại xong để lặng khoảng 1 tiếng. Sau 1 tiếng, chúng ta đổ nát ra và nhào thêm 5 phút ít, sau đó lại ủ bột thêm 1 giờ đồng hồ nữa. Bước này sẽ giúp đỡ cho bánh mỳ của công ty trong khi nướng được phồng rộng.

Xem thêm: Vĩnh Long: Nuôi 20 Con Cua Đinh Trong Bể Xi Măng, NhiềU NgườI ĐếN Xem TrầM Trồ Thích Thú

Công đoạn 5: Tạo hình bánh

Sau gấp đôi ủ, các bạn đổ bột ra bàn, phân tách bột thành từng viên nhỏ dại mọi nhau rồi cần sử dụng chày Khủng để cán mỏng manh từng phần bột theo như hình dạng của bánh mỳ, chú ý đtrần thiệt chặt cùng kín những mxay bột nhằm không gian không xẩy ra lọt vào.

Quý khách hàng có thể cán viên bột thành quyết thoi nhiều năm giống như hình trạng bánh mỳ nước ta hoặc hình tròn trụ nlỗi bánh mì mượt của Pháp đông đảo được. Tuy thế chúng ta nên để ý nặn bánh làm sao cho vừa với kích thước của nồi chiên ko dầu của chính mình, lí tưởng tuyệt nhất là chiều lâu năm bánh về tối đa bởi ¾ đường kính của nồi.

Tạo hình bánh hoàn thành, các bạn sử dụng dao khía một con đường lâu năm theo chiều dọc của bánh mì hoặc 2-3 con đường ngắn theo hướng ngang lên mặt phẳng bánh, thao tác làm việc này sẽ giúp mang đến bánh khi đang nướng sẽ tiến hành giòn, xốp nhưng không biến thành nứt bề mặt.

Cách 3. Nướng bánh

Đầu tiên nhằm nhiệt độ của nồi chiên được định hình, bạn làm cho nóng nồi chiên khoảng tầm 3 phút sinh hoạt ánh nắng mặt trời 180 độ C trước lúc mang đến bột vào. Tiếp đó, đặt bánh vào khay của nồi chiên không dầu, sử dụng bình xịt hoặc cần sử dụng tay rẩy một lớp nước mỏng dính lên mặt phẳng bánh để gia công ẩm, tiếp đến nhảy nồi sinh hoạt nhiệt độ 150 -170 độ C khoảng tầm 15 phút.

*

Sau khoảng 10 phút, khéo kgiỏi bánh ra, làm độ ẩm vỏ bánh thêm lần nữa rồi cho vào nồi, tiếp tục nướng nghỉ ngơi ánh nắng mặt trời vừa phải khoảng tầm 150 độ C trong khoảng 15 phút ít nữa.

*

Vậy là vẫn chấm dứt thừa trìnhnướng bánh mì bởi nồi cừu ko dầu.Chúc các bạn đạt được đều ổ bánh mì thiệt thơm ngon mang đến thực đơn của phòng mình trong thời điểm dịch góp phần đa dạng mẫu mã nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *