Những cái bánh men trắng muốt, bé dại xinch, phệ ngậy với tung ngay lập tức trong mồm hẳn là 1 Một trong những món rubi lặt vặt luôn luôn phải có của đa số bạn khi còn bé! Cùng taikinh.vn học làm bánh men lắng đọng trsống về tuổi thơ này nhé!

*

Nguyên liệu làm bánh men

– 300gr bột năng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bao sữa tuổi thơ

– 50gr bột mì.

– 120gr mặt đường bột.

– 170ml nước dừa tươi.

– 1 tsp bột nngơi nghỉ.

– 1 ống vani.

Dụng chũm làm bánh men

– Lò nướng.

– Ktuyệt nướng.

– Giấy nến.

– Tô.

– Màng bọc thực phđộ ẩm.

Cách làm bánh men ngọt ngào


Bước 1:

– Trộn phần đông bột năng để tạo độ sánh, bột mì, bột nsinh hoạt cùng đường bột lại cùng nhau trong 1 cái đánh mập.

*

Bước 2:

– Rót nhàn hạ nước cốt dừa vào đánh tất cả hổn hợp bột. Vừa rót vừa trộn bột làm sao để cho bột kết dán thành 1 kăn năn đồng nhất, dẻo và ấn nhẹ thấy không xẩy ra bám tay là được.


*

Cách 3:

– Dùng màng quấn thực phẩm để quấn sơn bột lại, nhằm yên trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Xem thêm: 5 Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Tại Thái Nguyên, Thái Nguyên

*

Cách 4:

– Sau Lúc ủ xong xuôi, bột sẽ hơi khô nhưng sẽ không còn tách rạc, chỉ cần nuốm lại là chế tạo thành 1 khối. Cho thêm vani vào, nhào lại thật cẩn thận rồi ngắt bột thành gần như viên tròn nhỏ dại, xếp lên ktuyệt nướng sẽ lót sẵn giấy nến.

*

Cách 5:

– Làm rét lò ở ánh sáng 180 độ C trước khi nướng 10 phút ít, sau đó đặt kgiỏi bánh vào lò, nướng ở ánh sáng 1đôi mươi độ C trong vòng 30 phút là bánh chín!

*

Chúc các bạn thành công với cách có tác dụng bánh men và ngọt ngào trnghỉ ngơi về tuổi thơ này nhé!


*

10 đầu nhà bếp Review

Điểm trung bình

(3.2 / 5)


Bình luận Hủy bình luận

ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK ĐỂ BÌNH LUẬN


Hãy là fan bình luận đầu tiên!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Thời gian có tác dụng : 40 phút
*

Cách thức làm bánh men đơn giản và dễ dàng


Tìm kiếm


Tìm kiếm nâng cao
Địa điểm Công thức
Gần đâyƯu thíchNgẫu nhiên

Công thức làm cho bánh

Bánh giỏi làmBánh ngonCách làmTheo mùa

Kiến thức mới


BÁNH HAY LÀM
BẮT ĐẦU LÀM BÁNH
KEM VÀ SỮA CHUA
ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
KẾT NỐI
*