Cách Làm Bánh Sầu Riêng Tại Nhà

Sầu riêng biệt là một số loại hoa quả thân quen của tín đồ dân miền Nam, loại vị ngọt, bùi thuộc hương thơm đặc trưng của nó đã trở thành vật liệu chính trong vô số món ăn uống như: chè thái, kem sầu riêng… Bánh sầu riêng rẽ rán giòn cũng là 1 trong những biến tấu mới từ bỏ nhiều loại hoa quả nổi tiếng này. Vào nhà bếp cùng taikinh.vn và học biện pháp có tác dụng bánh sầu riêng rẽ cừu giòn này nhé!

Các nguyên liệu có tác dụng bánh sầu riêng biệt chiên giòn

– 1 kg bột mỳ nhiều dụng

– 800 ml dầu ăn thực vật

– 800 ml nước sống nhiệt độ phòng

– 10 miếng sầu riêng ướp đông (Đóng vỏ hộp hình chữ nhật)

Dụng núm có tác dụng bánh sầu riêng rẽ rán giòn

– Bát đánh lớn sạch

– Máy tấn công trứng (hoặc sản phẩm công nghệ trộn)

– Thìa kẹp gắp bánh

– Khay


– Giấy lót thnóng dầu

– Tấm kệ làm cho non bánh hoặc ktốt lưới cũng được

Cách chế biến bánh sầu riêng rẽ chiên giòn

Cách 1: 

– Bạn đổ toàn bộ bột mỳ domain authority dụng vào một cái chén bát to không bẩn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sầu riêng tại nhà

*

– Tiếp tục đổ 800 ml nước nóng vào.

*

– Dùng máy tấn công trứng (hoặc máy trộn) đánh những bột cùng nước.

*

– Đến Khi tất cả hổn hợp bột trsinh sống nên quánh đặc như thế này là được.

*

Cách 2: 

– Bạn đổ 400 ml dầu thực đồ vật vào.

*

– Tiếp tục sử dụng máy tấn công trứng (hoặc máy trộn) đánh thật phần lớn hỗn hợp.

*

– Hỗn đúng theo lại tiếp tục chuyển về tinh thần bột sệt là được. Điều này vẫn mất khoảng tầm 3 -5 phút.

*

Bước 3: 

– Vẫn trong mẫu bát to kia, chúng ta mang đến nốt 400 ml dầu lấn sâu vào.

*

– Dùng máy đánh trứng (hoặc máy trộn) lại tiếp tục đánh phần đông tất cả hổn hợp lại.

*


– Và đấy là công dụng, bột bắt đầu chuyển thành các thành phần hỗn hợp y như dạng kem.

Xem thêm: Soi Bộ Sưu Tập Siêu Xe Trăm Tỷ Của Đại Gia Phố Núi Cường Đôla

*

Cách 4: 

– Đây là 1 trong những bước khôn xiết quan trọng đặc biệt, các bạn hãy mang 10 miếng sầu riêng đông lạnh thoát ra khỏi vỏ hộp.

*

– Dùng mẫu thìa kẹp gắp theo thứ tự từng miếng sầu riêng biệt rồi thả vào hỗn hợp bột dạng kem làm việc bên trên. Hãy nhúng thật dày cho cái đó bám dính miếng sầu riêng biệt nhé!

*

*

– Cần đảo sang lật lại nhiều lần đến sầu riêng thnóng bột. Lúc rán bánh sẽ được thơm và giòn rộng.

*

*

Cách 5: 

– Bạn đặt một cái chảo hoặc dòng nồi tất cả đựng dầu. Bật bếp lò nhằm dầu rán đạt mức 250 – 280 độ C.

*

– Lần lượt cho bánh sầu riêng rẽ vào cùng cừu.

*

– Chiên khoảng tầm 10 – 15 giây thì cần sử dụng mẫu vợt vớt rồi vớt bánh ra.

*

Bước 6: 

– Chuẩn bị một cái ktuyệt làm cho đuối, đặt bánh vẫn rán chín lên, sau đó liên tục di chuyển bánh sầu riêng biệt lên trên một cái ktốt bao gồm giấy lót thnóng dầu.

*

– Chiên cho tới khi không còn bánh.

Lưu ý:

– Khuấy bột thật nhuyễn cùng cần chắc hẳn rằng rằng bột không xẩy ra vón cục.

– Đảm nói rằng dầu nạp năng lượng trong chảo (nồi) là thật nóng (250 C – 280 C) trước lúc gửi bánh sầu riêng biệt vào bởi vì bánh sầu riêng ướp đông lạnh cần được chín sinh hoạt bên phía trong.

– Chiên bánh trường đoản cú 10 – 15 giây, mặc dù ví như thấy bánh sẽ ngả đá quý thì bạn nên vớt chúng ra luôn luôn nhé! Làm điều này bánh sẽ được đủ độ giòn vừa buộc phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *