Lúc nhỏ chỉ muốn cho tết bắt đầu gồm bánh phồng tôm để ăn uống, to rồi thì lười đề xuất ít khi làm cho vì dầu mỡ chảy xệ lủng củng. Từ ngày gồm nồi cừu không dầu (thương hiệu thật là nồi cừu không khí) mình test không hề ít món cùng món phồng tôm khiến mình rất là vừa ý. Nếu những năm trước rán bắt buộc tốn cả chai dầu nhỏ ngày giờ có một xíu dầu, khoảng tầm 1 thìa coffe mà chẳng cần được mang đến từng chiếc vào trong 1 vị sợ hòn đảo ko nkhô cứng tay đang cháy.

*
Mình chỉ việc làm rét nồi cừu sinh hoạt 200 độ trước 5 phút ít rồi nhúng rất nhiều miếng phồng tôm vào chén bát đựng dầu cùng đảo đa số lên thế nào cho dầu ăn rất có thể dính vào bề mặt các miếng bánh. Thực ra, công đoạn này cực kì đơn giản và dễ dàng, mình chỉ rót khoảng 1 thìa coffe dầu lấn sâu vào một chiếc bát tô rồi đổ phồng tôm vào cùng mang đũa hòn đảo đa số.

*

Tiếp theo, mang lại khoảng 7-10 miếng phồng tôm vào đáy ktuyệt chiên, dưới kxuất xắc lưới vày thân kgiỏi lưới và đáy tất cả một không gian gian đủ để phồng tôm nsống vừa và vày quạt gió của nồi lớn, trường hợp nhằm phồng tôm lên ktuyệt lưới thì gió đang hút ít phồng tôm vào tkhô nóng sức nóng, gây cháy, hoàn toàn có thể cháy thành lửa. Mình đã biết thành 3-4 mẻ như vậy mới rút ra được giải pháp làm này.

*
Mức nhiệt phệ (200 độ) nên chỉ khoảng chừng 1 phút ít phồng tôm đang chín cùng nếu để lâu có khả năng sẽ bị cháy vàng. Đây là hình hình họa sau 45 giây bản thân xuất hiện thêm bình chọn cùng phồng tôm đã gần đạt tới chuẩn. Miếng phồng tôm bước đầu nnghỉ ngơi to nhiều hơn. Sau đó mình cừu tiếp khoảng tầm 15 giây nữa là miếng phồng tôm vẫn nsinh sống mọi.Một chú ý nhỏ là nên lựa chọn phồng tôm kích thước nhỏ bởi vì không khí nồi rán khá nhỏ xíu, trường hợp phồng tôm kích cỡ thì từng mẻ cho ít hơn, khoảng tầm 3-4 dòng là vừa.
*
Phồng tôm rán có thể ăn thuần y như byên byên hoặc ăn lẫn với nộm hoa chuối rất tuyệt. Mình sử dụng miếng phồng tôm xúc một miếng nộm lên ở trên cùng chuyển vào miệng, xúc cảm thứ nhất là vị giòn, mặn mặn kết hợp với nộm cực kì tuyệt hảo. Mình hay cừu ngay tức khắc một cơ hội 2 -3 gói phồng tôm và phân tách vào những túi zip nhỏ để vào ngăn uống mát tủ rét mướt, mỗi khi thèm nạp năng lượng blặng blặng thì bản thân đem phồng tôm ra ăn sửa chữa thay thế hoặc Khi đói, Lúc ai oán mồm tôi cũng nạp năng lượng phồng tôm luôn!Có những bạn sẽ bảo rằng bí quyết này khá kỳ công, sử dụng lò vi sóng đang con quay nkhô giòn rộng.


Bạn đang xem: Cách làm phồng tôm bằng nồi chiên không dầu


Xem thêm: Soạn Văn 9 Bài Sử Dụng Một Số Biện Pháp Nghệ Thuật Trong Văn Bản Thuyết Minh

Tuy nhiên, mình không có lò vi sóng cùng bản thân tận dụng nồi chiên, mình cảm giác đây cũng là một trong những công dụng tuyệt đối hoàn hảo của nồi rán. Chúc các bạn sẽ nấu bếp được rất nhiều món ăn uống ngon!Posted from my blog with SteemPress : http://bepthixu.com/ran-phong-tom-bang-noi-chien-khong-dau/

*