Bò sốt vang là món ăn gồm xuất xứ từ Pháp nhưng được chế biến phù hợp với vị giác của người Việt Nam, với nguyên ổn liệu chính là thịt trườn, rượu vang và thường được ăn kèm với bánh mỳ hoặc cơm.

Nguyên ổn liệu làm cho Bò sốt vang

Phần nguyên liệu được chuẩn bị đến 6 người ăn:

1,5 kilogam Ba chỉ bò2 cái Gân cổ1 củ Hành tây2 củ Khoai nghiêm tây2 củ Cà rốt1 củ Tỏi1 củ Gừng50ml Rượu vang½ quả Gấc½ gói Ngũ vị hương50 gram bột sắn dâyQuế, hoa hồiCần tây, rau hương thơm, rau xanh thơmGia vị: đường, hạt nêm, muối, mắm.
*
*
*
*
*
*
*
*
*