Chân con gà dìm sả tắc vừa thơm vừa đủ hương vị trong những số đó, cay chua mặn ngọt lại còn giòn giòn vô cùng vẫn miệng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm chân gà sả ớt


Chân gà dìm sả tắc chua ngọt gồm đủ vị chua – cay – ngọt rất vừa miệng, hương thơm xả thơm phải ăn mãi không ngán. Hãy cùng Bếp 360 tsay đắm khảo công thức dạy nấu ăn với món chân con gà ngâm chua ngọt nhé!

Nguim liệu

0,5 kg chân con gà (nếu chọn được chân kê ta thì món ăn càng ngon)3 cây sả3 trái tắc (quất)1/2 củ cà rốt (nếu thích)3 trái ớt1 củ gừng2 củ tỏiLá chanh (nếu thích)Nước, nước mắm ngon, đường, giấm, bột ngọt, muối hột

Cách thức làm chân kê sả tắc

Cách sơ chế nguyên ổn liệu với luộc chân gà

– Rửa thật sạch chân con gà bằng muối và gừng đập dập. Crúc ý chặt bỏ phần móng.

*
*
*
*
*
*

Thành phẩm chân gà sả tắc gồm vị chua – cay – ngọt rất vừa miệng. Mùi sả tắc thơm phải ăn mãi không chán.

Xem thêm: Ngô Quốc Linh: Tiểu Sử Ngô Quốc Linh Chuyen Gioi, Ngo Quoc Linh

Bạn cũng tất cả thể tyêu thích khảo Cách chế biến Da heo dìm sả tắc, một món ăn cũng không hề thua kém phần hấp dẫn đâu nhé.

Với công thức đơn giản trên đây, Bếp 360 hi vọng đã góp bạn có thêm một Món ngon mỗi ngày để thưởng thức cùn gia đình. Đừng quên xẹp thăm chăm mục Các món ăn ngon từ kê để học thêm nhiều công thức mới nhé!