Nhiệm vụ bí ẩn của siêu đầu bếp

taikinh.vnNet - Các nhà hàng số đông cố gắng tạo ra không khí thanh nhã, yên ổn tĩnh cùng đẳng cấp và sang trọng mang đến thực khách mà lại thực chất phía trên chỉ nên vỏ bọc phía bên ngoài. Căn uống nhà bếp phía bên trong thực thụ là thái rất trọn vẹn trái ngược.


*
Món giết chyên ổn nướng bên trên bàn ăn uống của các tỷ phú với nỗi đau của các con chyên họa ngươi bị thịt giết thịt một cách rùng rợn


16 giờ đồng hồ một ngày

Nếu thực khách hàng thấy một đầu phòng bếp vào nhà hàng quán ăn, hay chính là dịp bọn họ ra ngoài chống nạp năng lượng để diễn giả năng lực chế biến một món nạp năng lượng quan trọng đặc biệt hoặc hợp tác khách hàng VIPhường. Nhưng kia chỉ nên 1 phần bé dại trong cân nặng công việc của đầu bếp hàng ngày.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ bí ẩn của siêu đầu bếp



Chris Shepherd, nhà bếp trưởng trên Houston, đến các quán ăn của chính mình vào khoảng 8h30 hằng sáng tiếp nối thao tác mang đến giờ đóng cửa. Điều đó Có nghĩa là, đôi lúc anh phải làm việc 16 giờ đồng hồ một ngày. Với những người dân trong ngành, 1 tuần có tác dụng 70 giờ đồng hồ không hẳn cthị trấn lạ.

"Tôi không nghĩ tất cả ai biết chúng tôi buộc phải dành nsát ấy thời gian cho quá trình này. Thật lâu năm tuy nhiên chắc hẳn rằng chúng tôi là những người lao cồn bằng cả trái tyên ổn Lúc bỏ ra thời gian, tiền bạc, đều máy vào đó. Tôi luôn luôn thấy mình cấp vã nlỗi chuẩn bị bị muộn giờ", Shepherd thổ lộ.

Sự tao nhã chỉ với "phù du"



Chúng ta mang đến với các quán ăn cao cấp và trả những chi phí đắt đỏ, ấy là vì cạnh bên chất lượng món ăn uống, ta còn yêu cầu không gian đẳng cấp, lặng tĩnh, thanh nhã cùng quý phái. Hầu hết những nhà hàng quán ăn hạng sang đều phải sở hữu một sự yên tĩnh, riêng rẽ bốn, không gian tươi mát, gồm âm nhạc vơi, Giao hàng rỉ tai dịu dàng êm ả điềm tĩnh.

Thực ra thì đó chỉ là bề nổi thôi. Bởi do không khí khách hàng ngồi cùng không khí vào bếp là hai… "thái cực".

Trong các gian phòng bếp, bạn sẽ thấy những nhân viên cấp dưới vất vả Điện thoại tư vấn món, nhà bếp trưởng bắt buộc lớn giọng đốc thúc, và các order tiếp tục được thông tin bởi cách… "gào lên". Trái cùng với không khí yên bình bên ngoài, phía bên trong nhà bếp có thể nói rằng là "chiến trường" cùng những chuyển động chiên xào, nấu nướng nướng ko sinh hoạt.

Dẫu rằng sự rầm rĩ này ra mắt trong độ lớn cùng có kỷ phương pháp, nhưng mà nếu khách hàng là một trong những tín đồ khách hàng bước đi vào quan sát phía bên trong bếp, bạn sẽ giật bản thân thấy lúc được sự biệt lập thâm thúy của nhì thế giới.

Xem thêm: Sim Sinh Viên Vinaphone Trong Năm 2021 Có Những Ưu Đãi Gì? Những Ưu Đãi Đặc Biệt Của Sim Sinh Viên Vinaphone

Luôn căn giờ chuẩn chỉnh xác



Các đầu bếp chuyên nghiệp hóa luôn luôn được xem như là mọi bậc thầy trong bài toán cân đối thời hạn phải chăng vì bọn họ luôn luôn buộc phải bảo đảm sự chuẩn chỉnh xác về thời gian nhằm những món ăn uống được giao hàng đến bàn cùng một dịp. Nhiều hơn, từng món ăn lại có hiện tượng về ánh nắng mặt trời, thời gian nấu nướng ăn uống không giống nhau khiến cho các đầu bếp phải luôn ghi nhớ lúc bào chế.

Một vị trí đầy áp lực



"Phải trúc nhấn với các bạn rằng, nhà bếp là 1 chỗ đầy áp lực đè nén. Trong quá trình thao tác của chính mình, tôi chắc hẳn rằng rằng đầu phòng bếp nào thì cũng giảm yêu cầu tay bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ không có thời hạn nhằm băng bó vết tmùi hương nế như đó không thực sự nặng nề. Tôi đã từng phải cần sử dụng tỏi để cầm và không để mất máu lốt tmùi hương của chính mình. Cũng có nhiều thời gian bạn làm rơi dao vào chân hay bị cháy xém nhẹm do lửa..."

"Ngoài các lốt thương quanh đó da thì niềm tin của người tiêu dùng cũng trở nên ảnh hưởng rất lớn. Tôi từng làm việc cho 1 khu vực nghỉ ngơi và nên giao hàng mang lại 200 fan ăn uống. Mọi máy gần như là là tuyệt vọng Lúc quá trình quá nhiều cơ mà tín đồ thì lại ít, không dừng lại ở đó còn buộc phải chịu áp lực nặng nề về thời hạn cùng số đông đòi hỏi quá đáng tự thực khách" John Kolka, bạn đang đứng bếp rộng 15 năm vào quán ăn share về quá trình làm bếp tôi đã trải qua.

Thành công không chỉ là được tạo ra bởi tài làm bếp nướng giỏi

Mặc dù chuyên môn nấu ăn nướng là vấn đề quan trọng cơ mà một tín đồ đầu bếp ý muốn đạt các thành công hơn thì buộc phải vài ba nhân tố không giống nữa. lấy ví dụ nhỏng lòng hiếu khách, khả năng làm chủ thời hạn cùng thậm chí còn là tài năng giao tiếp. Đầu bếp Wu Bower cho biết tuy vậy ngày nay anh đã là công ty nhà hàng tương tự như nhà bếp trưởng, mà lại nhiều lúc anh vẫn đề nghị thực hiện vài tác vụ nhỏng sửa đường nước, lắp ráp sản phẩm công nghệ, vệ sinh cốc chén bát cùng vô vàn Việc không tên không giống.

Tiếp mang lại, một đầu phòng bếp thành công một mực nên là 1 trong ông chủ giỏi. Tức là họ cần phải có khả năng chỉ đạo nhóm, truyền xúc cảm hễ lực mang lại nhân viên cũng như biết phê bình, khen ngợi chúng ta - theo Daniel Humilimet. Quản lý cung cấp bên dưới cũng cần giống hệt như đưa ra một thực đối kháng và tiến hành nấu ăn các món trong menu kia.

Bên cạnh đó, đầu phòng bếp Wu Bower còn chia sẻ thêm "Luôn có một tổ ngũ giúp sức đắc lực đứng phía sau từng quán ăn. Họ hoàn toàn có thể là mọi đơn vị phân phối nguyên vật liệu, fan dân cày, nhân viên dọn dẹp... Thức tiêu hóa, hình thức dịch vụ giỏi nhưng các bạn đang được thưởng thức số đông được tạo nên thành từ bỏ họ. Vì thế, tôi cần có một trọng trách đặc biệt là vun đắp quan hệ nhằm hoàn thiện tiến trình cung ứng."



Không thường xuyên nấu nướng nướng sinh sống nhà

Các đầu nhà bếp thao tác làm việc toàn thời gian tại những quán ăn luôn buộc phải nấu nướng nướng mỗi ngày. Đó cũng chính là lí bởi vì khiến họ không thích xung quanh quanh quẩn trong căn phòng nhà bếp vào đầy đủ ngày nghỉ ngơi. Nếu đề xuất nấu ăn nạp năng lượng ở nhà, những đầu nhà bếp thường sản xuất số đông món đơn giản dễ dàng để tiết kiệm ngân sách thời hạn.

Thích ra ngoài ăn uống

Nlỗi bất kỳ thực khách hàng như thế nào mang lại một nhà hàng quán ăn, phần nhiều đầu phòng bếp khét tiếng đều thích tận hưởng khoảnh xung khắc mừng quýnh thuộc bạn bè hoặc mái ấm gia đình. lúc đi nhà hàng quán ăn, bọn họ ko duy nhất thiết buộc phải ăn một giở đầy đủ năm món từ bỏ knhị vị mang đến tnắm mồm, nhưng mà hứng trúc cùng với hầu như gì không có vào thực đối chọi của bản thân mình.

Daniel Humilimet mê say ăn uống trang bị châu Á, nhất là sushi. Còn Michael Solomonov ham mê ẩm thực Vương Quốc của nụ cười và cả nước. Thậm chí, Wu-Bower sẵn lòng hưởng thụ món ăn nkhô nóng nhiều dầu mỡ Lúc có cơ hội.


Nhìn cảnh săn uống bắt cá heo cực kỳ mọi rợ tại Nhật, những người say đắm món ăn uống từ bỏ con cá này sẽ ảnh hưởng ám ảnh suốt cả quảng đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *