Thịt xiên nướng thái lan cực lạ

Với bí quyết có tác dụng món xiên thịt nướng nhanh nhất những bạn sẽ có món thịt nướng thơm ngon nhưng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Bạn đang xem: Thịt xiên nướng thái lan cực lạ

*

Nguim liệu:

200g thịt nạc200g thịt ba chỉ50g vừng rang2 củ hành băm1 củ sả băm3 tnghiền tỏi bămGia vịQue tre

Cách làm thịt xiên nướng thái lan :

*

Bước 1: Thịt thái miếng vừa ăn, ướp thuộc với tỏi, hành, sả, 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa dầu hào, 1 thìa coffe hạt tiêu và vừng rang, ướp thịt khoảng 30 phút trước lúc xiên thịt vào que. Nếu muốn tiết kiệm thời gian để có tác dụng món thịt xiên nướng nhanh khô nhất, bạn gồm thể ướp thịt từ ngày hôm trước và để vào ngăn mát tủ lạnh, thịt ướp qua đêm sẽ đậm vị lại tiết kiệm được thời gian.

*

Bước 2: Que tre sau thời điểm cài về thì dìm vào thau nước lạnh trước 1/2 tiếng để lúc nướng thịt sẽ ko bị cháy. Xiên thịt đã ướp vào que, xen kẽ thịt nạc và mỡ để Lúc ăn sẽ không cảm thấy bị ngấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xuất Text Từ Cad Sang Excel Dạng Cột, Lisp Chuyển Text Từ Cad Sang Excel

*

Bước 3: Nướng thịt bên trên bếp than hoa, lật thịt đều tay để thịt ko bị cháy, thỉnh thoảng quét một lớp dầu ăn lên xiên thịt sẽ góp thịt không bị khô.

Xiên thịt chín tiến thưởng hết sức hấp dẫn, mất chút ít thời gian là những bạn đã gồm thịt để thưởng thức rồi, chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *